Giải pháp bảo mật, cách xử lý sự cố và sao lưu dự phòng Cloud Server khi vận hành là vô cùng quan trọng. Trừ khi bạn đăng ký thêm gói quản trị hoặc có IT quản lý nếu không hiệu quả kém dần theo thời gian.

  • Bạn có thể biết Cloud Server bao nhiêu CPU core, bao nhiêu GB Ram, ổ đĩa dung lượng bao nhiêu. Nhưng phải trang bị trên server những phần mềm nào, công cụ nào để phù hợp với website hay phần mềm và các cấu hình tối ưu chúng mới là thứ quyết định hiệu quả.
  • Cùng một cấu hình nhưng hiệu năng có thể vượt trội nếu được được trang bị đúng và phù hợp với nhu cầu chúng tôi gọi là đồng bộ. Một ví dụ đơn giản: Nếu bạn đăng ký 1 Cloud Server 2 CPU, 2 GB RAM và tốn thêm giấy phếp 17$/ 1 tháng để cài đặt công cụ quản lý cPanel chẳng hạng thì vô tình vừa tốn tiền lại khiến server yếu đi ~ một nữa khi phải gồng gánh phần mềm cPanel cho website.

Khuyến Mãi

cweb

Cweb là mảng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp trong hệ sinh thái số SEIO. Có tất cả hệ thống Web và các dịch vụ phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn với chi phí thấp.. xem thêm

Mạng xã hội

© 2023 Vận Hành Bởi logo
Tư vấn ngay